GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Thảm trải sàn sự kiện mỏng là dòng thảm mỏng sử dụng để trải sự kiện, cuộn thảm có kích thước 2m x 50m rất được ưa chuộng vì có giá rẻ, rất thuận tiện và màu sắc rất đẹp. Thảm nỉ sự kiện thông thường được sử dụng là dòng thảm nỉ một màu. Dòng vật liệu này được sử dụng làm thảm trải sự kiện với chủ đạo là màu đỏ vì màu này thường nổi bật và bắt mắt tạo không khí ấm cúng vui tươi và bắt mắt. Ngoài ra màu xanh lá, xanh dương và màu ghi là những màu được khách hàng lựa chọn nhiều.

Hầu hết các khu vực trong sự kiện thường sử dụng thảm nỉ sự kiện đơn sắc để trải với mục đích màu sắc thảm không làm ảnh hưởng mắt nhìn thẩm mỹ các khu vực trang trí bên trên, đem lại tính chuyên nghiệp cho sự kiện, trừ một số khu vực trang trí đặc thù cần dùng thảm có hoa văn. Các màu thảm thường được dùng cho sự kiện gồm: màu đỏ, màu xanh dương, màu xanh lá, màu xám, màu đen.

Thảm sự kiện không thế thiếu được trong cuộc sống vì sự thuận tiện cho người sử dụng. Từ những sự kiện nhỏ như đám cưới, khai trương đến những sự kiện lớn như hội nghị, hội chợ đều cần sử dụng thảm sự kiện. Khách hàng có thể sử dụng thảm sự kiện để trải sân khấu, hội trường nếu cần mức giá rẻ. Ngoài ra khi xong công việc khách hàng có thế cất thảm sự kiện vào kho, khi cần sự dụng thì mang ra sử dụng nên có thể mua thảm sự kiện một lần mà sử dụng cho nhiều lần sau đó. 

Thảm nỉ đỏ là màu thảm rất được ưa chuộng vì sự sang trọng và gây được sự chú ý của khách hàng trong các sự kiện. Thảm nỉ sự kiện giá rẻ được sử dụng làm thảm trải sự kiện với chủ đạo là thảm nỉ đỏ vì một lý do quan trọng khác là màu này thường nổi bật và bắt mắt tạo không khí ấm cúng vui tươi. Một số loại thảm nỉ sự kiện màu khác như màu xanh lá, xanh dương và màu ghi cũng là là những màu được khách hàng lựa chọn nhiều.

CÔNG DỤNG SẢN PHẨM

Sử dụng để trải sự kiện như các lễ khai trương, hội chợ, tiệc cưới và tất cả các sự kiện khác đều cần sử dụng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mã QR code:
Tên mã SP: Thảm nỉ sự kiện
Kích thước cuộn: 2m x 50m = 100m2
Chất liệu: Vải không bện
Độ dày: 2mm
Đế: Không có đế
Màu sắc: Xám - đen - xanh dương - xanh lá - đỏ - đỏ đô
Xuất xứ: China

BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Sản phẩm không bảo hành

GIÁ SẢN PHẨM

- Giá cắt lẻ: 30.000 đ/m2

- Giá bán nguyên cuộn 100m2: 2.500.000 đ/cuộn (25.000 đ/m2)

THÔNG TIN NHÀ CUNG CẤP

TỔNG KHO VẬT LIỆU - DANACITYGROUP

Hotline (Zalo): 0916.915.969

Đà Nẵng: 414 Nguyễn Tri Phương - P. Hòa Thuận Tây - Q. Hải Châu - TP. Đà Nẵng

Mobile (Zalo): 0916.915.969

Hồ Chí Minh: Tầng 3 tòa nhà ETown - Cộng Hòa - Tân Bình - HCM

Mobile (Zalo): 0916.915.969

Hà Nội: Khu nhà 17 tầng An Lạc - Phùng Khoang - Từ Liêm - HN

Mobile (Zalo): 0916.915.969

Thanh Hoá: Kho hàng tại phường Quảng Thịnh - TP. Thanh Hoá - Thanh Hoá

Mobile (Zalo): 0911.668.448

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM